Escape KhaoYai

ก้าวสู่การพักผ่อนที่เงียบสงบท่ามกลางขุนเขาและอากาศบริสุทธิ์ ให้ทุกประสาทสัมผัสของคุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ กับห้องพักที่สร้างสรรค์ภายใต้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติใน 4 บรรยากาศEarth, Wood, Forest และ Floral

Disconnect from the world, reconnect with nature

Escape KhaoYai

การปั่นจักรยานใกล้ชิดผืนป่า บนเส้นทางนี้เป็นเส้นทางเรียบ ปั่นสบายๆ หาที่พักสวยๆ เป็นโรงแรมรีสอร์ทที่สะดวกสบายในการพัก เก็บรถ ทานอาหาร ซึ่งก็มีหลายแห่งให้เลือกตามราคา แต่ถ้าใครอยากได้การบริการคู่แมตช์ ที่เหมาะสำหรับนักปั่นโดยเฉพาะให้เลือกพักที่ เอสเคป เขาใหญ่ ในเครือแสนสิริ โฮเทลคอลเลคชั่น เพราะมีโปรแกรม Cycling & leisure ปั่น ฟิน กิน เที่ยว ครบเครื่องเรื่องจักรยาน

ก้าวสู่การพักผ่อนที่เงียบสงบท่ามกลางขุนเขาและอากาศบริสุทธิ์ ให้ทุกประสาทสัมผัสของคุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ กับห้องพักที่สร้างสรรค์ภายใต้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติใน 4 บรรยากาศEarth, Wood, Forest และ Floral พร้อมเพิ่ออรรถรสด้วยกลิ่นหอม และเสียงเพลงเคล้าคลอที่เลือกสรรมาเป็นอย่างดีตามธีมของห้องพักโดยเฉพาะ เพื่อเติมเติมความรื่นรมย์ให้คุณ ตลอดช่วงเวลาแห่งความสุข

Escape KhaoYai

ท่ามกลางวิวทิวทัศน์อันสวยงาม โรงแรม เอสเคป(Escape Sansiri Hotel Collection) ที่ได้จัดเตรียมโปรแกรม “Cycling & Leisure” แพ็คเกจที่รองรับทุกความต้องการของนักปั่นแบบครบถ้วน  รวบรวมไว้ด้วยโปรโมชั่นห้องพัก กิจกรรมสำหรับนักปั่นจักรยาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ช่วยให้ทริปปั่นของคุณสนุกและประทับใจกว่าครั้งไหนๆ ในที่เดียว

โดยนักเดินทางที่มีจักรยานเป็นเพื่อนคู่ใจ สามารถนำจักรยานคันโปรดมาไว้ในห้องพักได้ด้วยกับบริการ Bike Rack ในห้องพัก พร้อมเพลิดเพลินและผ่อนคลายกับบรรยากาศสบายๆของโรงแรม และพื้นที่ส่วนกลางอันกว้างขวางภายในบริเวณโรงแรมที่สามารถปั่นจักรยานแบบชิลล์ๆ เพื่ออุ่นเครื่องก่อนเริ่มทริปปั่นระยะไกลสุดท้าทาย ตรวจเช็คความพร้อมกันสักนิดก่อนปั่นโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Specialized และเซอร์วิสอุปกรณ์ซ่อมบำรุงจักรยานที่พร้อมให้บริการแก่สาวกนักปั่นตัวยง อาทิ เครื่องสูบลมจักรยาน จุดล้างจักรยาน อุปกรณ์ซ่อมและปรับแต่งจักรยานนอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการที่ช่วยเอื้ออำนวยความสะดวกระหว่างทริปปั่นสำหรับจักรยานสุดรักของคุณกับบริการเช็คสภาพจักรยานฟรีที่ Specialized Elite Store เขาใหญ่ และพิเศษสุดเฉพาะ Escape Club Member บริการยืมจักรยานฟรี! เมื่อนักปั่นจองห้องพักจะได้รับ ห้องพักและวิวดีๆ จากมุมสูง Deluxe High Floorและ  “Bike Pack” สุดคุ้มที่รวบรวมบริการพิเศษสำหรับนักปั่นโดยเฉพาะ อาทิ Grab and Go Box อาหารว่างสุดเฮลท์ตี้สำหรับพกติดไว้ทานระหว่างทริปปั่น  หากคุณอยากจะตื่นมาปั่นตั้งแต่เช้ามืดก็ยังอิ่มท้อง และขยายความสุขกับทริปปั่นของคุณให้มากขึ้นด้วย Early Check-in, Late Check-out Nutrition Guidebook แนะนำโภชนาการที่จำเป็นสำหรับนักปั่น Bike Map ปั่น ฟิน กิน เที่ยวและ อยู่ใน Map เดียว และ 24 hours Bike assistance บริการฉุกเฉินกรณียางแตกหรืออุบัติเหตุเล็กต่างๆก็มีบริการรถพยาบาลจากโรงพยาบาลกรุงเทพ ปากช่องไปรับถึงที่

Escape KhaoYai

บริการ Bike Service จาก Specialized ที่โรงแรมจะต้องโทรจองล่วงหน้า 3 วันก่อนวันเข้าพัก และมีจักรยานที่มีให้ยืมฟรีที่ Specialized Elite Store เขาใหญ่ สามารถโทรติดต่อที่ร้านเพื่อยืมจักรยานได้โดยตรงที่เบอร์ 044-365-650

%d bloggers like this: