SUUNTO SPATAN SPORT WRIST HR

กล้า อึด อดทน แข็งแกร่งแรงใจเกินร้อย สื่อถึงคำจำกัดความของนักรบสปาร์ตาได้ชัดเจน หากคุณคิดจะแกร่งดั่งทหารนักรบ ในทุกวันต้องทำร่างกายให้แกร่งและฟิต ตามวิถีชีวิตของเหล่านักรบสปาร์ตัน

SUUNTO

SUUNTO

SUUNTO SPATAN SPORT WRIST HR

กล้า อึด อดทน แข็งแกร่งแรงใจเกินร้อย สื่อถึงคำจำกัดความของนักรบสปาร์ตาได้ชัดเจน  หากคุณคิดจะแกร่งดั่งทหารนักรบ  ในทุกวันต้องทำร่างกายให้แกร่งและฟิต ตามวิถีชีวิตของเหล่านักรบสปาร์ตัน

ความฟิตไม่เพียงแต่ทำให้แข็งแรง แต่ยังให้สุขภาพที่ดี และบุคลิกที่สมบูรณ์แบบกับทุกคน

เครื่องมืออัจฉริยะขนาดเล็กบนข้อมือ  ที่ไม่เพียงแค่ทำหน้าที่บอกเวลา แต่ยังบอกถึงความสามารถและศักยภาพในตัวตนที่คุณมีในทุกๆ ด้านของกีฬา SPATAN SPORTWRIST HRนาฬิกามัลติสปอร์ตวัดชีพจรที่ข้อมือจาก SUUNTO

SUUNTO SPATAN SPORT WRIST HR

พร้อมแล้วในทุกๆ ด้านกีฬา คุณจะภูมิใจและสนุกแบบไร้ขีดจำกัดเมื่อได้มาเป็นสมาชิกของ SUUNTO

ว่ากันต่อด้วยไม้เด็ดของรุ่นSPATAN SPORTWRIST HR นาฬิกาแบรนด์ดังจากฟินแลนด์  ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักเดินป่า ปีนเขา เพราะด้วยความคงทนของวัสดุที่นำมาทำนาฬิกา และเทคโนโลยีที่อัดแน่น รวมทั้งความแม่นยำของระบบจีพีเอสอย่างแรกเลยคือ เราสามารถใช้นาฬิกาเรือนนี้ กับกีฬาได้มากชนิดที่สุดในบรรดา Gadget ทั้งหลายทั้งมวลประเภทเดียวกันที่มีในตลาด  ไม่ว่าจะเป็น โหมดออกกำลังกายพื้นฐานที่ติดตั้งมาแล้วถึง80 ชนิด แทบไม่ต้องบอกเลยว่ามีอะไรบ้าง หากเรานึกถึงกีฬาชนิดใดขึ้นมาได้ จะกี่ชนิดก็แล้วแต่ แน่นอนว่ามีโปรแกรมการใช้งานให้คุณเลือกใช้ได้ตามที่ต้องการ

โดยเฉพาะตอนนี้กีฬาที่กำลังฮิตๆ อย่างไตรกีฬา โหมดกีฬาเหล่านี้ที่ประกอบทั้ง  วิ่ง  ว่ายน้ำ และ ปั่นจักรยาน สามารถใช้งานและบอกขีดความสามารถของคุณในการซ้อมและทุกแมตช์การแข่งขันได้อย่างครบถ้วน  ยกตัวอย่างในการวิ่ง ที่ทีมงานเคยทดลองสัมผัสการใช้งานมาแล้วการซ้อมวิ่งประจำวันที่เราคิดว่าซ้อมๆๆ  แบบวัดใจวัดความรู้สึกนั้น  ไม่เคยได้ตื่นเต้นกับขีดจำกัดของตัวเอง เรื่องความอึด ความเร็ว และจังหวะการเต้นของหัวใจ  ลองคิดดู…จะสุดยอดแค่ไหนหากเราได้รู้ว่าในแต่ละครั้งของการฝึกซ้อม หรือ ออกกำลังกายนั้น  เราทำได้ดีแค่ไหน  เพราะเชื่อว่าทุกคนมีจุดชอบความท้าทาย อะไรที่เรายิ่งรู้เราจะยิ่งท้าทายและมีความ Challengeต่อการออกกำลังกายในครั้งต่อไป  อย่างไรก็ตามการซ้อมแบบมีทิศทางจะเพิ่มศักยภาพตัวเองได้แน่นอน  นั่นล่ะ ตั้งเป้าเอาไว้แล้วไปให้ถึง

การใช้งานที่นับว่าไม่ยากเลย สำหรับคนไม่คุ้นเคยอุปกรณ์ไฮเทค เพราะมีเพียงแค่ 3 ปุ่มที่ด้านขวา เป็นทางลัดเข้าสู่โหมดต่างๆ และมีหน้าจอแบบทัชสกรีน ที่ช่วยให้เลื่อนดูได้ง่าย  เป็นการออกแบบที่ดูเรียบง่าย ใช้ได้กับทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน  บอกการเคลื่อนไหว อัตราการเต้นของหัวใจ การใช้พลังงานของคุณได้ทั้งวัน และสามารถกันน้ำได้  กันเปรอะเปื้อนได้ดี  และที่แน่ๆ แบตเตอรี่อึดสมฉายา Spartan จริงๆ 

ใน Society หรือ Community ของแบรนด์ทาง social online ยังมีกูรูมากมาย คอยให้คำปรึกษาแนะนำ  แชร์ประสบการณ์  ทุกคนสามารถติดต่อโค้ช ผู้ฝึกสอนโดยตรงได้ ในการเข้ามาติดตามผล จนไปถึงการออกแบบตารางการซ้อมของตัวเองการดึงข้อมูลจากนาฬิกาทำได้ง่าย เพียงแค่โหลดแอพพลิเคชั่น Movescountลงทะเบียนทางโทรศัพท์มือถือ หรือทางเว็บไซต์ ก็ได้  ให้เข้าไปที่  http://www.movescount.com เมื่อลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยให้เปิดสัญญาณบูลทูธจากโทรศัพท์มือถือเพื่อทำการจับคู่กับนาฬิกาของเรา เมื่อสามารถจับคู่สัญญาณกันให้เลื่อนในโทรศัพท์ของเราไปที่ WATCH ข้อมูลต่างๆที่อยู่ในนาฬิกาก็จะมาแสดงแบบละเอียดทางโทรศัพท์มือถือและเว็บไซต์http://www.movescount.com  ที่เราได้ Log In เข้าไป เพียงเท่านี้ทุกอย่างก็เรียบร้อย สามารถถ่ายภาพเพิ่มเติมในการออกกำลังกายได้ เพื่อแชร์ให้เพื่อนทั่วโลกได้รู้สำหรับเฟสบุ๊คของประเทศไทยมีกลุ่มที่น่าสนใจได้แก่ FB: Suunto Society เป็นกลุ่มสาธารณะที่เป็นกลุ่มของคนไทยที่ใช้งานภายใต้แบรนด์Suunto ภายในกลุ่มหากมีข้อสงสัยอะไรก็สามารถโพสต์ ถาม-ตอบ หรือส่งการบ้านให้เพื่อนๆ ในกลุ่มเข้ามาแชร์แบบสนุกๆได้

More Options

รองรับแอพ Third Party อย่าง Stravaและ TrainingPeaks

เหมาะสำหรับการใช้งานในกีฬาความเร็วสูงด้วย  เช่น การแข่งรถ , จักรยานลงเขา , สกีลงเขา

สามารถค้นพื้นที่ และ เส้นทางการออกกำลังกายของผู้ใช้งาน Suuntoได้ทั่วโลก

แบตเตอรี่สามารถเปิดใช้งานได้ 12 ชั่วโมง

ระยะเวลาการรับประกัน 1 ปี สำหรับอุปกรณ์เสริม แต่ไม่รวมอุปกรณ์เซ็นเซอร์ไร้สายและ เครื่องส่งสัญญาณ, สายชาร์จแบตเตอรี่, สายรัด, กำไลใบรับประกันสินค้าระบุอยู่ในกล่อง

สามารถขอรับบริการหลังการขายได้ที่  NGG Timepieces Co., Ltd. 27 NaradhiwasRajanagarindra Road, Thungmahamek, Sathon, Bangkok Thailand 10120 โทรศัพท์ : 02-678-9988

%d bloggers like this: